มีรายได้ประจำ
เงินสดติดล้อ สินเชื่อสำหรับผู้มีรถล่าสุด
ตั้งแต่ 21-65 ปี

สินเชื่อเงินติดล้อมีบริการอะไรบ้างที่น่าสนใจ

หากจะพูดถึงสินเชื่อเงินติดล้อเชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินชื่อนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าเงินติดล้อคืออะไรหรือให้บริการด้านใดบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน เงินติดล้อถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ก่อตั้งโดยบริษัททางการเงินยักษ์ใหญ่และในปัจจุบันมีธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นที่จะเน้นการบริการในส่วนของสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์และประกันเงินติดล้อประเภทต่างๆนั่นเอง แม้ว่าในปัจจุบันทางบริษัทเงินติดล้อจะมีบริการมากมายหลากหลายประเภทมาให้คุณเลือกใช้บริการแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินเชื่อทะเบียนรถยนต์เงินติดล้อก็ยังคงเป็นคงเป็นสินเชื่อเงินติดล้อกู้เงินด่วนได้จริงที่มีผู้ให้ความสนใจใช้บริการมากที่สุด ซึ่งข้อดีของการกู้เงินติดล้อม่ว่าจะเป็นการจำนำทะเบียนรถหรือรีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อ นอกจากที่ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินประเมินราคารถเงินติดล้อที่ค่อนข้างสูงให้แก่คุณแล้ว สินเชื่อเงินติดล้อยังมาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อที่ค่อนข้างเป็นธรรมต่อผู้ใช้บริการและในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ทางบริษัทเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 0.88% ต่อเดือนเท่านั้น อีกทั้งในกรณีที่คุณมีเงินก้อนและต้องการปิดยอดหนี้ทั้งหมด คุณก็สามารถจัดการหนี้สินเหล่านี้กับเงินติดล้อได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆเพิ่มเติม เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อจำนำทะเบียนรถอนุมัติง่ายที่มาพร้อมกับเงื่อนไขสินเชื่อที่สมเหตุสมผล สินเชื่อเงินติดล้อก็อาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

 

สินเชื่อเงินติดล้อมีเงื่อนไขการให้บริการอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อเงินติดล้อ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดเงื่อนไขในการอนุมัติหรือคุณสมบัติของผู้กู้เงินติดล้อไว้อย่างไรบ้าง ในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ต้องบอกเลยว่าการลงทะเบียนสมัครเงินติดล้อทุกวันนี้ไม่ยุ่งยากหรือวับซ้อนอย่างที่คิดเพียงแค่คุณเป็นบุคคลที่มีรายได้และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปก็สามารถลขอสินเชื่อเงินติดล้อได้โดยไม่จำเป็นต้องหาคนมาค้ำประกันเช่นเดียวกับศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคล ในส่วนของเงื่อนไขรถที่ทางบริษัทจะพิจารณา หากเป็นรถยนต์จะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน 20 ปีหรือรถมอเตอร์จะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน 15 ปีเท่านั้น ทางเงินติดล้อจึงจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณนั่นเอง สำหรับผู้ที่สนใจหรือมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าท่ีเงินติดล้อเพื่อขอรับข้อมูลหรือคำแนะนำเพิ่มเติมผ่านช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย

 

สินเชื่อทะเบียนรถเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน

เชื่อว่าหนึ่งในคำถามที่ผู้สมัครสินเชื่อเงินติดล้ออยากทราบมากที่สุดนั่นก็คือสินเชื่อเงินติดล้อนุมัติกี่วันหรือจะทำอย่างไรให้ทางบริษัทอนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการอนุมัติสินเชื่อเงินติดล้อ นอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือเอกสารประกอบการสมัครเงินติดล้อนั่นเอง โดยปกติแล้วทางเงินติดล้อจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อประมาณ 1-3 วันทำการเท่านั้น หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนอย่างพวกทะเบียนรถ หนังสือสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ สำเนาบัตร เป็นต้น ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางเงินติดล้อจะไม่อนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อพร้อมมิตร
รายได้ 6,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่อพร้อมมิตรไม่คิดดอกเบี้ยแพง
ตั้งแต่ 20-64 ปี

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟนกับดีแทควันนี้รู้ผลไวมาก
20 ปีบริบูรณ์

กรุงศรีบัตรเครดิต
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
กรุงศรีบัตรเครดิต ทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง
ตั้งแต่ 20-65 ปี