มีรายได้ประจำ
ผ่อนของ lazada ง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิต
20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนของ Lazada ไม่มีบัตรทำได้ไหม วงเงินเท่าไหร่ วิธีการยุ่งยากหรือเปล่า 2566 (2023)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากผ่อนของไม่ใช้บัตร เมื่อลองศึกษาดูแล้วมีแอพพลิเคชั่นขายของ อย่าง Laxada อยู่ ก็เกิดความอยากรู้ว่าที่แห่งนี้ไม่มีบัตรสามารถผ่อนของได้ไหม แล้วผ่อนของ Lazada ให้วงเงินเท่าไหร่ วิธีการทำยุ่งยากหรือเปล่า เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน เราไปศึกษาพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าได้คำตอบที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ผ่อนของ Lazada ไม่มีบัตรทำได้ไหม วงเงินเท่าไหร่ 2566 (2023)

ผ่อนของ Lazada หลาย ๆ คนอาจจะเกิดความอยากรู้เพราะ อย่าง Shopee เองก็มีรายละเอียดบอกแล้วว่าสามารถผ่อนได้ผ่าน SPayLater ซึ่งอยากอธิบายตรงนี้เลยว่าผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada ที่มาจากแอพลาซาด้าเองยังไม่มีให้บริการ ดังนั้น คุณจึงไม่สามารถผ่อนของได้โดยตรงผ่าน Lazada เหมือนกัน Shopee นั่นเอง ดังนั้น ข้อสรุปที่ว่าให้วงเงินเท่าไหร่ก็ไม่สามารถตอบได้เช่นกัน เพราะบริการนี้ยังไม่เกิดขึ้น แต่กระนั้นคุณสามารถเลือกวิธีผ่อนของในลาซาด้าผ่านบริการอื่น ๆ ได้ ให้วงเงินสูงสุดตามเงื่อนไขบริการที่คุณเลือกใช้

ผ่อนของ Lazada ไม่มีโดยตรง แต่มีวิธีผ่อนอื่น ๆ ? 2566 (2023)

ผ่อนของ Lazada ย้ำอีกครั้งว่าไม่มีโดยตรง เพราะลาซาด้าไม่ได้เปิดให้บริการตรงนี้ แต่เราสามารถเลือกผ่อนของ Lazada ไม่มีบัตรผ่านบริการอื่น ๆ ได้ ยกตัวอย่าง

  • บัตรกรุงศรีเฟิร์ชช้อย มอบโปรโมชั่นช็อปออนไลน์โดยให้ผ่อนของได้ตามต้องการ แบ่งจ่าย 0% นาน 10 เดือน ทั้งนี้มีเครดิตเงินคืนสูงสุดให้ 8500 บาท เป็นหมายเลขบัตรหลัก ต่อเดือนเมื่อมียอดจ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไข 
  • บัตรเครดิตอื่น ๆ จากธนาคารที่ร่วมรายการ อย่าง ไทยพาณิชย์ กสิกรไทย กรุงไทย ฯลฯ โดยที่มีดอกเบี้ยต่ำมาก พร้อมนำสินค้าในลาซาด้าไปใช้ก่อนได้ราวกับบริการผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรของที่อื่นๆ

ผ่อนของ Lazada ไม่ยาก เพียงทำตามวิธีที่กำหนด 2566 (2023)

เมื่อคุณเลือกได้แล้วว่าจะผ่อนของ Lazada ด้วยรูปแบบใด คุณก็สามารถเลือกสินค้าที่มีได้เลย โดยที่สินค้านั้น ๆ จะต้องเข้าข่ายให้ผ่อนได้ด้วย วิธีผ่านก็เลือกของที่สนใจ จากนั้นเลือกผ่อนโดยใช้บัตรเครดิต เลือกธนาคาร หรือเลือกประเภทบัตตรที่มี เลือกระยะเวลาการผ่อน กดยืนยันการขอผ่อน เท่านี้ก็รอรับสินค้า พร้อมผ่อนจ่ายต่อเดือนได้เลย ตอบสนองคนอยากผ่อนของได้ดีเลยจริง ๆ 

อย่างไรก็ตาม นอกจากเลือกผ่อนของ Lazada ผ่านบัตรเครดิตธนาคารต่าง ๆ แล้ว ยังมีแอพผ่อนของออนไลน์ให้เลือกด้วย ซึ่งก็มีสินค้าให้เราเลือกหลากหลายประเภทอยู่เช่นกัน และดอกเบี้ยก็ต่ำไม่ว่าจะเป็นมือถือ ทีวี คอมไปจนถึงบริการผ่อนทองไม่มีบัตรเลย มีระยะเวลาการผ่อนที่เหมาะสม ช่วยให้เราได้ของมาใช้ได้ตามต้องการเช่นกัน ซึ่งหากใครสนใจแบบไหนก็ลองเลือกใช้บริการกันดูได้ ถ้ามีบัตรเครดิตแล้วชอบซื้อของออนไลน์ผ่านลาซาด้าอยู่แล้ว ก็ไม่เสียหายที่จะใช้บริการ ถือว่าไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ผ่อนไปเรื่อย ๆ เงินเอาไปใช้อย่างอื่นได้ ดอกเบี้ยไม่มีเหมือนได้ของราคาเท่าซื้อเงินสด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ผ่านช็อปทั่วไทย
ไม่กำหนดอายุ

บัตรเครดิตโลตัส
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิตโลตัส สะสมแต้มได้แล้ววันนี้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

ผ่อนสินค้า shopee
มีรายได้ประจำ
ผ่อนสินค้า shopee ต้องทำอย่างไรบ้าง?
20 ปีบริบูรณ์