มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais รับโปรมากมาย
ตั้งแต่ 20-60 ปี

จุดเด่นของการเลือกผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais เรื่องที่คนอยากมีมือถือต้องรู้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร แล้วใช้เครือข่าย AIS อยู่ด้วย อยากแนะนำให้เลือกใช้บริการ AIS Smart Pay ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ตามต้องการ ซึ่งวันนี้เราได้นำข้อมูลจุดเด่นด้านต่าง ๆ มาให้ศึกษาอย่างหมดเปลือก เพราะเป็นเรื่องที่คนอยากมีมือถือด้วยการผ่อนไม่ใช้บัตรต้องรู้

จุดเด่นเลือกผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ด้วยโปรโมชั่น AIS Smart Pay 

ต้องบอกว่าการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais นั้นจะมีราคาที่ถูกกว่าซื้อเครื่องเปล่าอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องมาเสียค่าดอกเบี้ยใด ๆ เนื่องจากการันตีว่าเป็นผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน โดยที่จะต้องมีแพ็คเก็จ ais ใช้งานด้วย แล้วราคาเครื่องก็จะถูกลง ไม่จำเป็นต้องมีบัตรก็ทำได้ง่าย ๆ เริ่มต้นผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ต่อเดือน 350 บาทเท่านั้น โดยกำหนดผ่อนไอโฟน 13 ais ไม่ใช้บัตรเริ่มต้นราคาผ่อนเดือนละ 1,050 บาท รวมถึงใครที่อยากผ่อนรุนรองลงมา อย่าง ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ก็ทำได้ แบ่งออกเป็น ความจุ 64 GB เริ่มต้น 500 บาทต่อเดือน และความจุ 128 GB เริ่มต้น 600 บาทต่อเดือน รับประกันสินค้านาน 1 ปีด้วย 

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais อยากใช้บริการต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ต้องใช้บริการอะไรบ้าง จริง ๆ แล้วนี่ถือเป็นบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนเลยก็ว่าได้ เพราะเอกสารที่ต้องมีคือบัตรประชาชน นอกจากนี้ ยังต้องใช้เอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติม อย่าง สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลัง หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน บัญชีเงินเดินธนาคาร หรือบัญชีเงินเดือนเข้า แน่นอนว่าการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร เอกสารการเงินของผู้สมัครสำคัญมาก เพราะถือว่าเป็นปัจจัยกำหนดความสามารถการผ่อนไอโฟน ais

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais นอกจาก AIS Smart Pay ยังมีอื่น ๆ อีกไหม

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ปี นอกจากจะใช้บริการ AIS Smart Pay ออนไลน์ ก็ยังมีโปรโมชั่นผ่อนแบบใช้บัตรช่วยอยู่ด้วย  โดยจะมี 

  • Krungsri Cradit Cards : ต่อที่ 1 สามารถเลือกผ่อนได้หลังจากแบ่งจ่ายค่ามือถือ เลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 900 – 200 บาทนาน 10 เดือน 
  • First Choice : ต่อที่ 1 สามารถเลือกผ่อนได้หลังจากแบ่งจ่ายค่ามือถือ เลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 700 – 200 บาท นาน 10, 15 เดือน
  • แคชพลัส UOB : ต่อที่ 1 สามารถเลือกผ่อนได้หลังจากแบ่งจ่ายค่ามือถือ เลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 1000 – 100 บาท นาน 10 เดือน

ไม่ว่าคุณจะสนใจโปรไอโฟน 12 ais หรือผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ก็ตาม อยากให้ดูที่ความสำคัญการใช้งานด้วย นอกจากนี้ เรื่องสภาพคล่องทางการเงินก็สำคัญ ไม่อยากให้ได้รับของมาแล้วแต่ผ่อนจ่ายไม่สะดวก เกิดเป็นหนี้ติดพันไปอีก แบบนี้คงไม่ไหว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟนกับดีแทควันนี้รู้ผลไวมาก
20 ปีบริบูรณ์

บัตรเครดิต tmb
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิต tmb ดอกเบี้ยต่อเดือนถูกมาก
ตั้งแต่ 20-70 ปี

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกู้ง่ายๆ 24 ชม.
ตั้งแต่ 20-60 ปี