มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟนกับดีแทควันนี้รู้ผลไวมาก
20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรทำได้แล้ว อยากรู้ดีไหม รายละเอียดเป็นอย่างไร 2566 (2023)

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรหลาย ๆ คนอยากรู้ว่ามีไหม เพื่อเป็นการสนองความต้องการของคนอยากมีไอโฟนได้มีใช้งานกันสบาย ๆ รายละเอียดเป็นอย่างไร แน่นอนว่าเราไม่อยากให้คุณต้องไปหาคำตอบจากไหนไกล จึงได้รวบรวมความน่าสนใจของรายละเอียดมาบอกต่อ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยดีกว่า

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรมีไหม รายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง 2566 (2023)

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรนั้นต้องบอกว่ายังไม่มีให้บริการ ซึ่งหากคุณสนใจอยากผ่อนคือต้องมีบัตรเท่านั้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีโปรโมชั่นช่วย เพราะมีความคุ้มค่าให้อยู่ แต่ต้องผ่อนที่ dtac online store โดยมีความน่าสนใจตรงที่

  • ผ่อนผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รับเครดิตสูงสุด 16000 บาท ผ่านนาน 0% นานสูงสุด 10 เดือน 
  • บัตรเครดิตโลตัสวีซ่า ก็ผ่อนไอโฟนกับดีแทค 0% นาน 24 เดือน
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อย และเดอะวันเฟริสช้อยส์ ก็ได้รับคะแนนสะสม 10000 คะแนน แลกรับเครดิตคืนเพิ่ม 1300 บาท ผ่อนนาน 0% นาน 24 เดือน

โดยการผ่อนสามารถเลือกโฟน 12 ดีแทคผ่อน, ไอโฟน 11 ดีแทค, ไอโฟน 13 pro max ดีแทคได้หมดเลย ขอแค่มีเงื่อนไขตรงกับที่กำหนดไว้เท่านั้น

ไม่มีผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร แต่มีสิทธิพิเศษอะไรน่าสนใจบ้าง 2566 (2023)

แม้ว่าจะไม่มีผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรก็ตาม แต่กระนั้นคุณสามารถเลือกใช้บริการอื่น ๆ ได้ อย่าง โปรโทรศัพท์ดีแทคที่มอบให้กับลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ เช่น เลือกผ่อน ไอโฟน 13 ธรรมดา หรือไอโฟน 13 pro max ดีแทคกับผู้ที่เป็นลูกค้าดีแทคอยู่แล้วมากกว่า 1 ปี ได้รับสิทธิผ่อน 0% นาน 36 เดือน รวมถึงได้รับอุปกรณ์เสริม apple ลดสูงสุด 20% ดูแอพพลิเคชั่นออนไลน์ VIU แบบพรีเมี่ยมฟรี 3 เดือน ได้รับ Dtac Mobile Care หรือ Apple Care + ลดสูงสุด 20% ได้รับ iCloud 50 GB นาน 3 เดือนไปฟรี ๆ ฯลฯ

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรไม่มีให้บริการ แต่ชาว pantip ว่ายังไง 2566 (2023)

แน่นอนว่าผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรนั้นไม่มีให้บริการ แต่หากอยากรู้ความคิดเห็นจากชาว pantip สามารถเลือกค้นหาผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร pantip ได้เลย ซึ่งจะมีผู้คนเข้ามาให้ความคดเห็นว่าเลือกผ่อนไอโฟนที่ดีแทคราคาถูกมาก คือได้โปรดีแทคไปด้วยทำให้เราไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ว่าใครไม่มีบัตรก็อาจจะยากหน่อย เพราะที่นี่ยังไม่มีให้บริการ เลือกผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคก็ต้องร่วมกับโปรบัตรเครดิต ดังนั้น ใครไม่มีบัตรก็อาจจะต้องลองความเป็นลูกค้าดีแทคสอบถามพนักงานก็ได้ เพราะยอมรับว่าโปรโทรศัพท์ดีแทคมีให้เยอะมาก

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรไม่มีให้บริการจริง ๆ แต่ก็ยังมีโปรมือถือด้านการใช้บริการเครือข่ายมาช่วย ทั้งนี้ คุณสามารถเลือกผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรกับแหล่งบริการอื่น ๆ ได้ อย่าลืมค้นหาข้อมูล พร้อมเปรียบเทียบความคุ้มค่าก่อนตัดสินใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


บัตรโลตัส
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรโลตัส บัตรเครดิตสำหรับนักช้อปปิ้ง
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินทันที
ตั้งแต่ 20-60 ปี

สมัครพรอมิส
รายได้ 6,000 บาทต่อเดือน
สมัครพรอมิส รับสินเชื่อออนไลน์ปี 65
ตั้งแต่ 20-64 ปี