มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais สมัครง่ายได้จริง
ตั้งแต่ 20-55 ปี

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ผ่อนได้ไหม ราคาผ่อน ระยะเวลาผ่อนเป็นอย่างไร 2567 (2024)

ปัจจุบันเขื่อว่าหลาย ๆ คนมีความต้องการที่จะใช้มือถือกัน โดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษา หรือแม้แต่คนทำงานเอง อย่าง ไอโฟน 12 ก็เป็นเครื่องที่หลายคนสนใจ แต่กระนั้นทางออกผ่อนมือถือก็เป็นสิ่งที่คนจำนวนไม่น้องต้องการ มีพูดกันหนาหูเหมือนกันว่า ais รับผ่อน สุดท้ายกลายเป็นความอยากรู้ว่าผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ผ่อนได้ไหม แล้วมีรายละเอียดราคา ระยะเวลาผ่อนอย่างไร คำตอบอยู่ในบทความนี้แล้ว

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ผ่อนได้ไหม มีราคา ระยะเวลาผ่อนอย่างไร 2567 (2024)

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais นั้นสามารถทำได้ ซึ่งจะเป็นวิธีการผ่อนแบบใช้โปรราคานักศึกษา สามารถเลือกผ่อน iPhone 12 ไม่ใช้บัตรได้เลย หรือจะเป็น iPhone 12 mini ก็ได้ เริ่มต้นราคาผ่อนสบายกระเป๋าต่อเดือน 908 บาทเท่านั้น ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 18 เดือน โดยจะมีแพ็คเกจรายเดือนจาก ais ด้วย ร่วมกับแอพผ่อนไอโฟนไม่ใช่บัตร อย่าง Thisshop เฉพาะที่ A – Store และ U – Store เท่านั้น (สาขาที่ร่วมรายการ) ซึ่งแพ็คเกจที่ใช้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้จนกว่าจะครบตามสัญญา 

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais มีวิธีผ่อนอย่างไร ยุ่งยากไหม 2567 (2024)

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais วิธ๊กานผ่อนไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด เพราะแค่เข้าไปที่แอพพลิเคชั่นออนไลน์ Thisshop แล้วเลือกผ่อนไอโฟน 12 ais จากนั้นกดเลือกสีที่สนใจ กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนถูกต้อง จากนั้นกดยืนยันการสมัคร เท่านี้ก็รอรับผลอนุมัติผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย รับรองว่าใครที่สนใจจะได้มาง่าย ๆ แต่กระนั้นด้วยความที่เป็นโปรนักศึกษา คุณสมบัติก็จะเป็นเข้าข่ายนักศึกษา รวมถึงใช้เอกสารอย่างบัตรประชาชน และบัตรนักศึกษา

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais นักศึกษาได้ แล้วคนทำงานล่ะ? 2567 (2024)

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais เราสามารถให้นักศึกษาผ่อนได้ โดยที่จะเป็นการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ส่วนถ้าเป็นคนทำงานแบบนี้จะไม่สามารถผ่อนได้ แต่วิธีผ่อนไอโฟนของคนทำงานแบบไม่ใช่บัตรก็อาจจะต้องร่วมกับช่องทางแอพ Thisshop โดยเข้าไปเลือกเครื่องเลย แต่จะไม่ข้องเกี่ยวกับ ais แต่อย่างใด หรือถ้าข้องเกี่ยวได้คือต้องใช้งานเปิดเบอร์ ais มามากกว่า 1 ปีแล้วเท่านั้น ใช้สิทธิ์ AIS Smart Pay หวังว่าคุณจะเลือกบริการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรที่ตอบโจทย์ได้อย่างมีคุณภาพ 

ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรแล้วเป็นนักศึกษาอยู่ อยากแนะนำให้เลือกผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ไปเลย ด้วยความคุ้มค่าที่จะได้รับ รวมถึงแพ็คเกจที่น่าสนใจ ได้ผ่อนแต่ราคาเครื่องเท่าซื้อเงินสดอะไรแบบนี้ ทั้งนี้ เมื่อได้รับโปรดี ๆ กันไปแล้วก็อยากให้ทุกคนเลือกผ่อนจ่ายต่อเดือนกันอย่างสม่ำเสมอด้วย เพราะไม่อย่างนั้นอาจะส่งผลต่อคนหลัง ๆ ที่เมื่อมีคนไม่ผ่อนต่อตามระยะเวลากันเยอะ ก็ต้องปิดตัวลง แบบนี้ใครที่ไม่มีบัตรก็อาจจะหาแหล่งให้บริการยากขึ้นนั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อบ้านกรุงศรี
มีรายได้ประจำ
สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023
รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน
jaymart ผ่อนไม่มีบัตรใช้อะไรบ้าง?
ตั้งแต่ 20-55 ปี

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟนกับดีแทควันนี้รู้ผลไวมาก
20 ปีบริบูรณ์