มีรายได้ประจำ
โครงการบ้านล้านหลัง พร้อมเช็คสิทธิ์บ้านคงเหลือ
ตั้งแต่ 20-60 ปี

โครงการบ้านล้านหลังเพื่อคนฝันอยากมีบ้าน

เชื่อว่าหนึ่งในฝันของใครหลายคนก็คงอยากจะมีบ้านดีดีสักหลังเป็นของตัวเองแต่ก็ต้องยอมรับว่าในยุคที่เศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ การจะซื้อบ้านราคาหลักล้านสักหลังด้วยเงินสดก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายทำให้หลายคนล้มเลิกความคิดแล้วเก็บแพลนไว้เป็นแค่ฝันต่อไป หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ต้องบอกเลยว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ฝันของคุณอาจจะกลายเป็นจริงได้ด้วยโครงการบ้านล้านหลัจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนที่ฝันอยากซื้ออาคาร บ้านเรือนหรือที่ดินสามารถขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารผ่านโครงการบ้านล้านหลังเฟส 2 ได้โดยมีเงื่อนไขว่าวงเงินในการขอสินเชื่อผ่านโครงการบ้านล้านหลังที่คุณต้องการจะต้องไม่เกิน 1.2 ล้านบาทเท่านั้นจึงจะสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยผ่านโครงการนี้ได้ ในส่วนของระยะเวลาการผ่อนชำระก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ใจดีให้คุณสามารถผ่อนชำระค่างวดโครงการบ้านล้านหลังได้นานสูงสุดถึง 40 ปีเลยทีเดียว นอกจากนี้สำหรับใครที่มีรายได้น้อยหรืออยู่ในวัยเริ่มทำงานที่เคยผิดหวังกับการขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารชั้นนำแห่งอื่นๆก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะโครงการบ้านล้านหลังเฟส 2 ในปี 2566 นี้เปิดโอกาสให้ทุกคน ทุกกลุ่มอาชีพสามารถลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลังได้ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมครงการบ้านล้านหลังก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้หรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา คุณก็สามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านล้านหลังข้อดีข้อเสียผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.ghbank.co.th ด้วยตัวเองได้เช่นเดียวกัน

 

ลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลังอนุมัติยากไหม

สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ต้องบอกเลยว่าเงื่อนไขการลงทะเบียนสมัครและอนุมัติไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยผ่านโครงการบ้านล้านหลังได้เลย ในส่วนของการอนุมัติต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาวิธีที่จะทำให้ธนาคารอาคารสงเคราะห์อนุมัติโครงการบ้านล้านหลัง pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข เตรียมเอกสารประกอบการลงทะเบียนสมัครครบถ้วนและทางธนาคารพิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระค่างวดก็มีโอกาสที่ธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยให้แก่คุณ

 

สมัครโครงการบ้านล้านหลังดีไหม

อย่างที่ทราบดีว่าโครงการบ้านล้านหลังจากธนาคารอาคารสงเคราะห์มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อยที่ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง แม้ว่าโครงการนี้จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยไม่สูงมากนักและเฉลี่ยค่างวดรวมดอกเบี้ยต่อเดือนเริ่มต้นที่ 5000 บาทต่อเดือนเท่านั้น แต่ในกรณีที่คุณผิดนัดหรือผิดสัญญาก็มีโอกาสที่ทางธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากคุณหรือมีผลต่อเครดิตบูโรในอนาคตของคุณได้เช่นกัน ดังนั้นหากใครไม่อยากประสบกับปัญหาวุ่นวายเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณลองประเมินความสามารถของคุณและวางแผนทางการเงินของคุณอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อผ่านโครงการบ้านล้านหลัง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566
รายได้ 35,000 บาทต่อเดือน
ธอส สินเชื่อบ้านตอบโจทย์ผู้ต้องการมีบ้านวันนี้
20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟนกับดีแทควันนี้รู้ผลไวมาก
20 ปีบริบูรณ์

สมัครพรอมิส
รายได้ 6,000 บาทต่อเดือน
สมัครพรอมิส รับสินเชื่อออนไลน์ปี 65
ตั้งแต่ 20-64 ปี