รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิตกสิกรไทยใช้เอกสารน้อยอนุมัติไว
ตั้งแต่ 20-80 ปี

บัตรเครดิตกสิกรไทย อาชีพอะไรก็สมัครได้

จากอัตราการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้คนในสังคมหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายผ่านเงินสดและหันมาใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้น โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งจะพัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเคริตมาให้คุณเลือกสมัครมากมาย เช่นเดียวกันกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเองก็ได้พัฒนาบัตรเครดิตกสิกรไทยออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้บริการที่หลากหลายจนหลายคนอาจจะสับสนไม่รู้ว่าบัตรเครดิตกสิกรมี่กี่แบบหรือจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี หากจะแบ่งประเภทของบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกวันนี้ เราสามารถแบ่งประเภทของบัตรออกเป็น 2 ประเภทใหญ่นั่นก็คือบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทยโดยตรงและบัตรเครดิตกสิกรไทยที่ออกร่วมกับองค์กรหรือบริษัทชั้นนำแห่งอื่นๆนั่นเอง แม้ว่าบัตรเครดิตกสิกรไทยแต่ละประเภทจะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการให้บริการบัตรเครดิตที่แตกต่างกัน แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ค่อนข้างครอบคลุมหรือตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน เราขอแนะนำให้คุณรู้จักบัตรเครดิตกสิกร platinum ที่มาพร้อมกับวงเงินพร้อมใช้ที่คุณสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือรูดซื้อสินค้าและบริการได้ตามต้องการ อีกทั้งในกรณีที่คุณจับจ่ายใช้สอยผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่ก็ตาม คุณก็สามารถสะสมแต้มบัตรเครดิตเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษหรือของสมนาคุณเพิ่มเติมจากทางธนาคารได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีแพลนจะทำบัตรเครดิตแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณลองอ่านรีวิวประสบการณ์จากผู้ใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร pantip เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติม

 

บัตรเครดิตกสิกรไทยใช้กดเงินสดได้ไหม

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยก็คงอยากจะทราบว่าคุณจะสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้ไหมหรือบัตรเครดิตกสิกรวงเงินเดียวกันไหม ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าข้อดีของบัตรเครดิตกสิกรไทยไม่เพียงแค่การใช้เพื่อรูดซื้อสินค้าและบริการหรือใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเท่านั้น ในกรณีที่คุณการเงินติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณต้องใช้เงินด่วนแต่ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครดี คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มมาใช้หมุนเวียนหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะต้องกดเงินสดอย่างน้อยครั้งละ 1000 บาทแต่ไม่เกินวงเงินบัตรเครดิตกสิกรไทยของคุณเท่านั้นจึงจะสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้ ในส่วนของวงเงินและดอกเบี้ยที่หลายคนสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรวงเงินเดียวกันไหมหรืออัตราดอกเบี้ยการกดเงินสดจากบัตรเครดิตกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ โดยปกติแล้ววงเงินของบัตรเครดิตกสิกรไทยไม่ว่าจะเป็นวงเงินซื้อสินค้า ผ่อนสินค้าหรือกดเงินสด ทุกวงเงินจะถือเป็นวงเงินเดียวกันทั้งหมด แต่กรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินและวงเงินในบัตรเครดิตกสิกรไทยของคุณไม่เพียงพอก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เพราะคุณสามารถยื่นเรื่องเพื่อดำเนินการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้เช่นเดียวกัน สำหรับในส่วนของอัตราดอกเบี้ยการใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด ทางธนาคารจะเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการแบบลดต้นลดดอกขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบัตรเครดิตกสิกรไทยของคุณแต่ไม่เกินอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดอย่างแน่นอน

 

ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรไทยแพงไหม

อย่างที่ทราบดีกว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยไม่ว่าคุณจะสมัครที่สาขาหรือสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ตาม โดยปกติแล้วทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าสมัครจากคุณแต่จะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมรายปีแทน ซึ่งค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรไทยแต่ละประเภทจะถูกเรียกเก็บในจำนวนที่แตกต่างกันเริ่มที่ 250 บาทต่อปีเท่านั้น แต่ในกรณีที่คุณมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยต่อเดือนมากกว่าจำนวนที่ธนาคารกำหนด คุณก็สามารถดำเนินการของดเว้ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรไทยในส่วนนี้ได้นั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


กรุงศรีบัตรเครดิต
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
กรุงศรีบัตรเครดิต ทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง
ตั้งแต่ 20-65 ปี

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana
รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน
ผ่อนไอโฟน 13 banana ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก
ตั้งแต่ 20-60 ปี

บัตรโลตัส
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรโลตัส บัตรเครดิตสำหรับนักช้อปปิ้ง
ตั้งแต่ 20-65 ปี