รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิตออมสิน ทำง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo
ตั้งแต่ 20-70 ปี

สมัครบัตรเครดิตออมสินดีอย่างไร

หากจะพูดถึงผลิตภภัณพ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาเป็นลำดับต้นๆ แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งจะพัฒนาบัตรเครดิตออกมาให้คุณเลือกสมัครมากมายแต่บัตรเครดิตธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ยังคงเป็นบัตรที่ผู้คนให้ความสนใจสมัครใช้บริการเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสินก็คงอยากจะทราบว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบหรือวงเงินที่ธนาคารอนุมัติให้ผู้ถือบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ หากจะพูดถึงบัตรเครดิตออมสินทุกวันนี้ ทางธนาคารได้พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออมสินมาให้คุณเลือกสมัครได้มากถึง 7 แบบและถึงแม้ว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินแต่ละแบบจะมาพร้อมกับสิทธิประโยช์และเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิตออมสินที่แตกต่าง แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกทำบัตรเครดิตออมสินใบไหนก็ตาม สิ่งที่บัตรทุกใบสามารถใช้ได้เหมือนกันนั่นก็คือ คุณสามารถใช้บัตรเครดิตออมสินใบนี้ในการรูดซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการ รวมไปถึงการใช้บัตรเครดิตออมสินรูดเพื่อผ่อนชำระค่าบริการหรือสินค้าเหล่านั้นผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการบัตรเครดิตออมสินผ่อน 0% ได้นานถึง 24 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งในกรณีที่คุณเกิดปัญหาทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินให้คุณจำเป็นต้องใช้เงินก้อนด่วน คุณก็สามารถนำบัตรเครดิตออมสินของคุณกดเงินสดจากตู้ ATM ทุกธนาคารมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้โดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะต้องกดเงินอย่างน้อยครั้งละ 1000 บาทเป็นต้นไปแต่ไม่เกินจำนวนวงเงินคงเหลือภายในบัตรของคุณ และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยการกดเงินสด ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากคุณตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญาการทำบัตรเครดิตออมสิน

 

สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์อย่างไรให้อนุมัติ

เชื่อว่าทุกคนที่สมัครบัตรเครดิตออมสินไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรออมสินที่สาขาหรือสมัครผ่านทางออนไลน์ สิ่งที่ทุกคนหวังจากการทำบัตรเครดิตออมสินนั่นก็คือการได้รับอนุมัติบัตรเครดิตออมสินที่คุณต้องการ แม้ว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งจะเข้มงวดกับการอนุมัติผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเครดิตมากขึ้น แต่สำหรับใครที่สมัครบัตรเครดิตออมสินก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เพราะวิธีการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ในปัจจุบันไม่ยุ่งยากเหมือนในอดีต คุณสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตออมสินที่คุณต้องการผ่านทางเว็ปไซต์ธนาคารหรือแอพบัตรเครดิตออมสิน mymo ได้โดยเลย สำหรับการอนุมัติบัตรเครดิตออมสิน ทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติและพิจารณาเอกสารของผู้สมัครประมาณ 7-10 วันทำการ หากทางธนาคารพิจารณาคุณสมบัติและเล็งเห็นว่าคุณความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่คุณสมัครไว้จะไม่อนุมัติ

 

เปิดบัตรเครดิตออมสินต้องติดต่อที่ไหน

สำหรับใครที่ได้รับบัตรเครดิตออมสินที่ธนาคารอนุมัติให้คุณเรียบร้อยแล้ว สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำหลังจากได้รับบัตรนั่นก็คือการติดต่อธนาคารเพื่อเปิดใช้งานบัตรเครดิตนั่นเอง โดยคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออมสินโทร 02 299 8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  กรณีที่คุณได้รับบัตรเครดิตธนาคารออมสินแล้วแต่คุณไม่ได้เปิดใช้งานภายในเวลา 6 เดือนหลังจากได้รับการอนุมัติ ทางธนาคารจะทำการระงับบัตรเครดิตของคุณและหากคุณต้องการใช้บัตรเครดิตก็อาจจะต้องยื่นเอกสารเพื่อสมัครบัตรเครดิตออมสินใหม่อีกครั้งนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023
รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน
jaymart ผ่อนไม่มีบัตรใช้อะไรบ้าง?
ตั้งแต่ 20-55 ปี

สินเชื่อพร้อมมิตร
รายได้ 6,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่อพร้อมมิตรไม่คิดดอกเบี้ยแพง
ตั้งแต่ 20-64 ปี

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล
รายได้ 12,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลกู้ง่ายๆ รู้ผลไว
ตั้งแต่ 20-60 ปี