รายได้ 35,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่อบ้าน ธอส กู้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก
20 ปีบริบูรณ์

อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง สินเชื่อบ้าน ธอส ช่วยคุณได้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายวันยังคงเพิ่มสูงขึ้นและไม่มีที่ท่าว่าจะกลับมาเป็นปกติในเร็ววัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากสถานการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้การใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป สถานศึกษารวมไปถึงที่ทำงานได้ปรับเปลี่ยนกลับมาใช้วิธีการเรียนออนไลน์และทำงานออนไลน์ที่บ้านอีกครั้งเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนถือเป็นโอกาสในการขยับขยายบ้านหรือปรับสภาพแวดล้อมในการเรียนหรือทำงานที่บ้านให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น บ้างก็มีแพลนซื้อบ้านเป็นของตัวเองเพื่อลดภาระในการจ่ายค่าเช่าบ้านหรือคอนโดในแต่ละเดือนแถมยังมีพื้นที่ให้คุณสามารถใช้สอยได้มากขึ้นอีกด้วย แม้ว่าในปัจจุบันโครงการหมู่บ้านจัดสรรหลายแห่งจะออกโปรโมชันลดมาเพื่อดึงดูดลูกค้ามากมายแต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าการจะซื้อบ้านราคาหลักล้านสักหลังเป็นของตัวเองก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่าย หลายคนจึงตัดสินใจที่จะขอสินเชื่อบ้านจากธนาคารแทน ซึ่งหากจะพูดถึงการขอสินเชื่อบ้านในปี 2566 นี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะมีสินเชื่อบ้าน ธอส เป็นหนึ่งในตัวเลือกธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน โดยจุดเด่นของสินเชื่อบ้าน ธอส ไม่เพียงแค่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านมือหนึ่งจากโครงการบ้านจัดสรรเท่านั้น ในกรณีที่คุณซื้อบ้านมือสอง ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านหรือแม้กระทั่งใครที่ต้องการเงินก้อนเพื่อต่อเติมบ้าน ทางธนาคารก็มีสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 ให้คุณเลือกใช้บริการได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ในส่วนของวงเงิน ธอส สินเชื่อบ้าน ทางธนาคารก็ใจดีอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้คุณเต็มวงเงินโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายเพิ่มเติมและสามารถนำเงินก้อนบางส่วนที่คุณมีอยู่แล้วไปใช้เพื่อตกแต่งบ้านในฝันของคุณได้เลย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีแพลนจะซื้อบ้านหรือกำลังมองหาธนาคารขอสินเชื่อบ้านประเภทใดก็ตาม สินเชื่อบ้าน ธอส ก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลว

 

ขอสินเชื่อบ้าน ธอส ผ่อนได้นานแค่ไหน

เชื่อว่าหนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัยไม่น้อยไปกว่าเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส นั่นก็คือทางธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านจะพิจารณาการอนุมัติวงเงินสินเชื่อและระยะเวลาการผ่อนชำระค่างวดอย่างไร ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ ธอส ถือเป็นหนึ่งในหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อบ้าน ที่ดิน อาคารและสถานที่ประเภทต่างๆภายใต้ข้อจำกัดการให้บริการสินเชื่อบ้านที่เป็นธรรมสำหรับทุกคนซึ่งมีเงื่อนไขว่าผู้ที่จะขอสินเชื่อบ้าน ธอส จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปโดยธนาคารจะให้คุณเลือกระยะเวลาผ่อนค่างวดสินเชื่อได้นานถึง 40 ปีเลยทีเดียว ในส่วนของวงเงินสินเชื่อบ้าน ธอส ทางธนาคารจะพิจารณาตามความเหมาะสมให้สอดคล้องกับรายได้หลังหักภาระค่าใช้จ่ายส่วนอื่นของคุณ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการสรุปตารางผ่อนบ้าน 30 ปี ธอส ให้คุณดูคร่าวๆเพื่อที่คุณจะได้วางแผนการชำระค่างวดของคุณได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส นานแค่ไหน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส เรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะทำการพิจารณาคุณสมบัติและตรวจเอกสารเบื้องต้นของคุณประมาณ 7-10 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อบ้าน ธอส และทางธนาคารอาคารสงเคราะห์พิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ รับรองได้เลยว่าธนาคารจะต้องอนุมัติวงเงินสินเชื่อ ธอส บ้านล้านหลัง ให้คุณอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ผ่อนของ lazada
มีรายได้ประจำ
ผ่อนของ lazada ง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิต
20 ปีบริบูรณ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์
รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินด่วนได้จริง
ตั้งแต่ 25-59 ปี

สินเชื่อฟินนิกซ์
รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่อฟินนิกซ์ สินเชื่อตัวใหม่ได้เงินง่ายมาก
ตั้งแต่ 20-60 ปี