รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิตกรุงเทพทำง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
20 ปีบริบูรณ์

บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรได้บ้าง สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใบไหนดี

จากอัตราการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในปัจจุบันที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด ต้องยอมรับเลยว่าพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้คนในสังคมทุกวันนี้ได้เปลี่ยนไป จากเดิมที่ซื้อสินค้าหรือบริการด้วยเงินสดได้เปลี่ยนมาเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้นส่งผลให้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งหันมาให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทนี้และพัฒนาบัตรเครดิตประเภทต่างๆออกมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมมากขึ้น แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 จะมีบัตรเครดิตจากหลายธนาคารออกมาให้คุณเลือกใช้บริการค่อนข้างหลากหลาย แต่หากจะพูดถึงบัตรเครดิตที่ค่อนข้างน่าสนใจในยุคนี้เชื่อว่าหลายคนก็จะมีบัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมเป็นหนึ่งในตัวเลือก โดยจุดเด่นของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทนี้นอกจากที่คุณจะใช้เพื่อรูดซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการเท่านั้น บัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และเอกสิทธิเฉพาะผู้ถือบัตรอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสะสมไมล์เดินทาง บริการช่วยเหลือบนท้องถนน บริการผู้ช่วยทางการเงิน ประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางที่จะคุ้มครองคุณในวงเงินสูงสุดถึง 200,000 เหรียญสหรัฐรวมไปถึงสิทธิพิเศษอื่นอีกมากมายที่คุณสามารถใช้สิทธิผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพแพลทตินัมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกทั้งนี้ในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอย่างเครื่องไช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือหรือสินค้าประเภทใดก็ตามแต่คุณไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์หรือสินค้าเหล่านั้นผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการผ่อนดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 24 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้ในส่วนของบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมรายปี หากคุณใช้บริการครบตามจำนวนที่ธนาคารกำหนดก็สามารถดำเนินการของงดเว้นค่าธรรมเนียมได้อีกด้วย  เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานรอบด้าน บัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมก็อาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างไรให้อนุมัติ

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการสมัครไว้อย่างไรบ้างหรือจะต้องทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้แก่คุณ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทุกวันนี้ซับซ้อนเหมือนในอดีต เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 150000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตาม คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่คุณต้องการได้เลย ในส่วนของการอนุมัติ โดยปกติแล้วธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครประมาณ 7-10 วันทำการ หากธนาคารพิจาราณาดูแล้วว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีความสามารถในการชำระหนี้ รับรองได้เลยว่าธนาคารจะต้องอนุมัติบัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมให้คุณอย่างแน่นอน

 

เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพต้องทำอย่างไร

หลังจากที่บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว สิ่งสำคัญที่คุณจำเป็นต้องทำเป็นลำดับแรกนั่นก็คือการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยวิธีกาเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถดำเนินการได้ทั้งหมด 3 วิธีด้วยกัน วิธีแรกที่ง่ายที่สุดคือการเปิดบัตรเครดิตผ่านทางแอพลิเคชันธนาคาร แต่สำหรับใครที่ไม่มีแอพลิคเชันธนาคารก็สามารถส่ง SMS เปิดบัตรเครดิตด้วยการพิมพ์ ACT ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 4 หลักสุดท้ายไปยังเบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพ 4711333 และวิธีสุดท้ายที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารด้วยการโทรเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านเบอร์โทร 026384040 ที่จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากที่คุณดำเนินการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสด รูดซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการ รวมไปถึงใช้บริการสิทธิประโยชน์ต่างๆของบัตรได้ตามปกติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


โครงการบ้านล้านหลัง
มีรายได้ประจำ
โครงการบ้านล้านหลัง พร้อมเช็คสิทธิ์บ้านคงเหลือ
ตั้งแต่ 20-60 ปี

กรุงศรีบัตรเครดิต
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
กรุงศรีบัตรเครดิต ทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง
ตั้งแต่ 20-65 ปี

uob บัตรเครดิต
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
uob บัตรเครดิต เปิดง่ายๆ ฟรีค่าธรรมเนียม
ตั้งแต่ 20-60 ปี