รายได้ 6,000 บาทต่อเดือน
สมัครพรอมิส รับสินเชื่อออนไลน์ปี 65
ตั้งแต่ 20-64 ปี

สมัครพรอมิส สินเชื่อเงินก้อนเพื่อคนทุกกลุ่มอาชีพ

หากจะพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จักว่าพรอมิสคืออะไรหรือสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรมีดีอย่างไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน บริษัทพรอมิสถือเป็นสถาบันาทงการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารที่จะเน้นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะอนุมัติเงินก้อนให้คุณสามารถนำเงินไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆตามต้องการภายใต้อัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่เป็นธรรมสำหรับผู้ใช้บริการนั่นเอง โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องบอกเลยว่าทางบริษัทค่อนข้างเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพสามารถสมัครพรอมิสได้ไม่ยากไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือแม้กระทั่งประกอบอาชีพอิสระก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังเดือดร้อนทางการเงินหรือจำเป็นต้องใช้เงินก้อนแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาเงินมาจากที่ไหน การสมัครพรอมิสก็อาจจะเป็นทางออกที่ใช่สำหรับคุณ

 

สมัครพรอมิสต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครพรอมิสไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทใดก็ตาม คุณเองก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครพรอมิสไว้อย่างไรหรือสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ทางบริษัทเปิดดอกาสให้คุณทุกกลุ่มอาชีพสามารถสมัครพรอมิสได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปแต่ไม่เกิน 64 ปีบริบูรณ์และมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 8000 บาทก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อเงินสดทันใจ สมัครพรอมิสได้แล้ว ในส่วนของเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครพรอมิสก็ไม่เยอะอย่างที่คิด ไม่ว่าคุณจะลงทะเบียนสมัครสินเชื่อพรอมิสที่สาขาหรือสมัครพรอมิสออนไลน์ก็ใช้เอกสารเพียงแค่บัตรประชาชน หน้าสมุดบัญชี สลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนเพื่อเป็นหลักฐานแสดงรายได้ในกรณีที่คุณต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระนั่นเอง

 

สมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล ติดบูโรสมัครได้ไหม

เชื่อว่าหลายคนที่มีประวัติทางการเงินให้อดีตไม่ค่อยราบรื่นและสนใจอยากสมัครพรอมิสก็คงจะสงสัยว่าสินเชื่อพรอมิสติดบูโรสามารถสมัครได้ไหม ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าในช่วงที่ผ่านมาที่เศรษฐกิจในประเทศค่อนข้างผันผวนส่งผลให้อัตราการเกิดหนี้เสียในประเทศเพิ่มสูงขึ้น ทางบริษัทจึงจำเป็นต้องเข้มงวดกับการตรวจสอบเครดิตบูโรของผู้สมัครพรอมิสมากขึ้นและแม้ว่าคุณจะมีประวัติทางการเงินไม่ค่อยราบรื่นแต่ทางบริษัทก็เปิดโอกาสให้คุณสามารถสมัครพรอมิสได้เช่นเดียวกัน โดยทางบริษัทจะตรวจสอบคุณสมบัติรวมไปถึงเครดิตบูโรของผู้สมัครพรอมิสทุกคนประมาณ 1-3 วันทำการ คุณจึงจะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและทางบริษัทพิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ก็มีโอกาสค่อนข้างสูงที่ทางบริษัทจะอนุมัติการสมัครสินเช่ือพรอมิสของคุณ เมื่อคุณได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะโอนเงินเข้าไปยังบัญชีธนาคารที่คุณลงทะเบียนไว้ในวันถัดไป จากนั้นคุณก็สามารถกดเงินออกมาใช้และผ่อนชำระคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยตามช่องทางชำระหนี้ที่คุณสะดวกได้สบายๆ พอๆ กับ seamoney สินเชื่อเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


uob บัตรเครดิต
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
uob บัตรเครดิต เปิดง่ายๆ ฟรีค่าธรรมเนียม
ตั้งแต่ 20-60 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี
มีรายได้ประจำ
สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์
รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินด่วนได้จริง
ตั้งแต่ 25-59 ปี