มีรายได้ประจำ
บัตรวิสดอม บัตรพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้ากสิกร
ตั้งแต่ 20-80 ปี

บัตรวิสดอม คืออะไร ทำบัตรเครดิตกสิกร wisdom ดีอย่างไร

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งจะออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาให้เลือกสมัครได้มากมาย แต่หากจะพูดถึงบัตรเครดิตวิสดอม เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักบัตรเครดิตใบนี้เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่เคยได้ยินชื่อบัตรเครดิตวิสดอมแต่ไม่รู้ว่าบัตรวิสดอมคืออะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักบัตรเครดิตอนุมัติไวใบนี้ไปพร้อมกัน บัตรเครดิตกสิกรวิสดอมถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มจากธนาคารกสิกรไทยที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดให้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้และมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่เพียงแค่การใช้บัตรวิสดอมเพื่อรูดซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปเท่านั้น ทางธนาคารกสิกรไทยได้จับมือร่วมกับบริษัทชั้นนำหลายแห่งเพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรวิสดอม ไม่ว่าจะเป็นในด้านสุขภาพ ความงาม การเดินทางรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ถือบัตรวิสดอมเท่านั้น นอกเหนือจากการใช้งานเบื้องต้นและสิทธิประโยชน์ที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว จุดเด่นที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของบัตรวิสดอม บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและทำให้ผู้คนสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรวิสดอมนั่นก็คือในกรณีที่คุณต้องการที่ปรึกษาเกี่ยวกับการเงินและการลงทุน คุณก็สามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนและการลงทุนแบบส่วนตัวผ่านทางออนไลน์หรือใช้บริการได้ที่ห้องรับรองพิเศษที่ธนาคารจัดเตรียมไว้ ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของเดอะวิสดอมกสิกรไทยเลาจน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใดๆเพิ่มเติมอีกด้วย

 

เงื่อนไขการสมัครบัตรวิสดอมมีอะไรบ้าง

จากที่เราได้พูดถึงสิทธิประโยชน์และเอกสิทธิ์ต่างๆของบัตร wisdom เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdomและก็อาจจะสงสัยว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครหรือหากคุณอยากสมัครบัตรเครดิตวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่ อย่างที่ทราบดีว่าบัตรวิสดอมเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายสูงกว่าสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทย โดยทางธนาคารกสิกรจึงได้กำหนดเงื่อนไขไว้ว่าผู้ที่จะสมัครบัตรวิสดอมไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม คุณจะต้องมีเงินฝากหรือลงทุนผ่านผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกสิกรไทยทั้งในส่วนของบัญชีเงินฝากประจำ กองทุน ตั๋วแลกเงินรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆตามที่ธนาคารระบุไว้อย่างน้อย 10 ล้านบาทภายในระยะเวลา 6 เดือนและได้รับคำเชิญให้สมัครบัตรเครดิตกสิกรวิสดอมเท่านั้น คุณจึงจะสามารถลงทะเบียนสมัครได้ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของธนาคารทุกประการและมีความสนใจอยากสมัครบัตรวิสดอม ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เดอะวิสดอมกสิกรไทยเพื่อดำเนินการต่อไปได้เลย

 

สมัครบัตรวิสดอมต้องใช้เอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรอะไรบ้าง

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่คุณจำเป็นต้องเตรียมไว้ให้พร้อม โดยทั่วไปแล้วคุณจะต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานแสดงรายได้และหนังสือยินยอมให้ตรวจสอบเครดิตบูโร แต่สำหรับในกรณีนี้ที่คุณต้องการลงทะเบียนสมัครบัตรวิสดอม อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิตวิสดอมเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่ม นอกเหนือจากเอกสารประกอบการสมัครเบื้องต้นเหล่านี้แล้ว สิ่งสำคัญที่คุณต้องใช้ในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรวิสดอมนั่นก็คือหลักฐานแสดงว่าคุณมีเงินฝากหรือลงทุนผ่านผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกสิกรตามเงื่อนไขของบัตรวิสดอมและคำเชิญให้คุณทำบัตรวิสดอมที่ทางธนาคารส่งไปให้คุณนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์
รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินด่วนได้จริง
ตั้งแต่ 25-59 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงไทย
มีรายได้ประจำ
สินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงินก้อนใน 24 ชม.
ตั้งแต่ 20-65 ปี

บัตรเครดิต tmb
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิต tmb ดอกเบี้ยต่อเดือนถูกมาก
ตั้งแต่ 20-70 ปี