รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิตโลตัส สะสมแต้มได้แล้ววันนี้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

ทำบัตรเครดิตโลตัสดีอย่างไร บัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง

แม้ว่าในปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งจะปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาให้เลือกสมัครมากมาย แต่ถ้าหากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่น่าสนใจในปีนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเป็นลำดับต้นๆ อย่างที่ทราบดีว่าเทสโก้โลตัสเป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าอุปโภคและบริโภครายใหญ่ที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 1000 สาขาทั่วประเทศ โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางเทสโกโลตัสได้จับมือร่วมกับธนาคารชั้นนำในประเทศไทยเพื่อออกบัตรเครดิตโลตัสที่มาพร้อมกับโปรโมชันและสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต lotus มากมาย ซึ่งข้อดีของบัตรเทสโก้โลตัสไม่เพียงแค่การใช้เพื่อรูดซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการและสะสมแต้มเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปเท่านั้น ทุกครั้งที่คุณใช้บัตรเครดิตโลตัสซื้อสินค้าผ่านเทสโก้โลตัสสาขาใดก็ตาม คุณก็จะได้รับส่วนลดแทนเงินสดไปเลย 3.5% จากยอดการใช้จ่ายทั้งหมด อีกทั้งในกรณีที่คุณซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือสินค้าประเภทใดก็ตามผ่านเทสโกโลตัสหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตโลตัสรูดเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าเหล่านั้นในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 6 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้ในกรณีที่คุณเกิดติดขัดทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินให้จำเป็นต้องใช้เงินด่วนแต่ไม่รู้จะหาเงินมาจากที่ไหน คุณก็สบายใจได้เลยเพราะคุณสามารถบัตรโลตัสกดเงินสดออกมาใช้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินหรือหมุนเวียนในชีวิตประจำวันตามวงเงินบัตรเครดิตของคุณได้เลย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแต่ละประเภททางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ lotussmoney.co.th หรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตรเทสโก้โลตัสเช่นคำถามเกี่ยวกับเงื่อนไขการสมัครงเงินบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่หรือคำถามอื่นๆที่เกี่ยวข้องก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์บัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 เพื่อได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

สมัครบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตโลตัส คุณเองก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทใช้เกณฑ์อะไรในการอนุมัติหรือสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง แม้ว่าการสมัครบัตรเครดิตโลตัสแต่ละแบบจะมีการกำหนดเงื่อนไขในการพิจารณาบัตรเครดิตที่แตกต่างกันแต่โดยทั่วไปแล้วคุณสมบัติพื้นฐานของผู้สมัครบัตรเทสโก้โลตัสมักจะไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่ โดยทางบริษัทจะพิจารณาจากอายุ หน้าที่การงานและรายได้ของผู้สมัครเป็นสำคัญ หากคุณมีคุณสมบัติพื้นฐานตรงตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตโลตัสใบที่คุณเลือกก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาสมัครบัตรเครดิตโลตัสได้เลย ในส่วนของเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ก็ไม่เยอะเหมือนการสมัครบัตรเครดิตในอดีต การสมัครบัตรโลตัสจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้ของคุณเท่านั้น เมื่อคุณเตรียมเอกสารเหล่านี้ครบถ้วนก็สามารถนำเอกสารของคุณมายื่นได้ที่เคาเตอร์บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสทุกสาขา

 

บัตรเครดิตโลตัสมีประโยชน์จริงหรือ

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อชนิดหนึ่งที่เปรียบเสมือนกับการยืมเงินในอนาคตมาใช้ล่วงหน้า หากคุณมีวินัยทางการเงินและวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ คุณก็สามารถใช้ประโยชนจากบัตรเครดิตโลตัสได้ไม่น้อย ในทางกลับกันหากคุณนำบัตรเครดิต lotus มาใช้อย่างฟุ่มเฟือย ไม่คิดหน้าคิดหลัง บัตรใบนี้ก็อาจจะนำหนี้สินมหาศาลมาให้คุณได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตโลตัส เราขอแนะนำให้คุณใช้จ่ายอย่างมีสติและวางแผนทางการเงินอย่างถี่ถ้วนเพื่อป้องกันปัญหาหนี้สินก้อนโตจากการใช้จ่ายเกินตัวของคุณนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


บัตรเครดิตโลตัส
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิตโลตัส สะสมแต้มได้แล้ววันนี้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงไทย
มีรายได้ประจำ
สินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงินก้อนใน 24 ชม.
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อทรูมันนี่
รายได้ 10,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่อทรูมันนี่สมัครง่ายๆ ผ่านแอพทรู วอลเลท
ตั้งแต่ 20-60 ปี