รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรโลตัส บัตรเครดิตสำหรับนักช้อปปิ้ง
ตั้งแต่ 20-65 ปี

บัตรโลตัสพรีเมียร์คืออะไร บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดมาอย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2567 หรือปี 2024 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้การใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมปรับเปลี่ยนไปไม่น้อย จากเดิมที่คุณใช้เงินสดในการจับจ่ายใช้สอยได้ถูกเปลี่ยนมาเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือโอนผ่านบัญชีธนาคารมากขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อที่อาจติดมากับเงินสดโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่าสำหรับใครที่ซื้อสินค้าผ่านห้างสรรพสินค้าเทสโกโลตัสเป็นประจำ เราขอแนะนำให้รู้จักบัตรโลตัสพรีเมียร์ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรสินเชื่อหรือบัตรเครดิตที่ออกโดยบริษัทเทสโกโลตัส โดยข้อดีของบัตรโลตัสพรีเมียร์ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการเท่านั้น บัตรโลตัสยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่างๆที่คุณสามารถใช้เป็นส่วนลดทันทีเมื่อคุณใช้บัตรเครดิตโลตัสซื้อสินค้าหรือบริการผ่านเทสโก้โลตัสและร้านค้าในเครือที่ร่วมรายการไปพร้อมกับการสะสมแต้มบัตรโลตัสได้โดยไม่ต้องจำเป็นต้องสมัครบัตรโลตัสคลับการ์ดอีกใบ นอกจากนี้ในกรณีที่คุณเกิดปัญหาทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินก้อน คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตสมัครง่ายบัตรโลตัสกดเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกินอัตราดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนดอย่างแน่นอน หมดห่วงเรื่องหนี้สิบานปลายจากดอกเบี้ยเงินกู้ทบต้นทบดอกหรือปัญหาจากการโดนโกงจากแหล่งเงินทุนออนไลน์ที่ไม่สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาที่ไปไปได้เลย ดังนั้นสำหรับใครที่จับจ่ายใช้สอยที่นี่เป็นประจำและกำลังมองหาบัตรเครดิตเทสโกโลตัสแต่ไม่รู้ว่าเลือกทำบัตรโลตัสใบไหนดี การสมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์วงเงินพร้อมใช้สูงสุด 1 ล้านบาทก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

 

สมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าหรือบัตรโลตัสพรีเมียร์ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการอนุมัติหรือคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรโลตัสไว้อย่างไรบ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าทางบริษัทกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20-55 ปีบริบูรณ์ที่มีรายได้อย่างน้อยเดือยละ 10000 บาทเป็นต้นไปไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพใดก็ตาม คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาสมัครบัตรโลตัสได้ที่เทสโก้โลตัสทุกสาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถลงทะเบียนบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ได้เช่นเดียวกัน โดยเอกสารที่คุณจำเป็นต้องใช้ได้แก่ บัตรประชาชน หลักฐานแสดงรายได้และหนังสือรับรองทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้าในกรณีที่คุรทำธุรกิจส่วนตัวนั่นเอง

 

บัตรโลตัสใช้เวลาอนุมัตินานไหม

เชื่อว่าหนึ่งในคำถามที่ผู้สมัครบัตรโลตัสทุกคนอยากทราบมากที่สุดนั่นก็คือบัตรโลตัสพรีเมียร์อนุมัตินานไหม โดยทั่วไปแล้วการอนุมัติบัตรโลตัสไม่ว่าจะเป็นบัตรโลตัสพรีเมียร์หรือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสประเภทใดก็ตาม เจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นและเอกสารของคุณประมาณ 5-7 วันทำการเช่นเดียวกับพวกบัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสด หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขของบัตรโลตัสและทางบริษัทพิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางบริษัทจะไม่อนุมัติบัตรโลตัสให้แก่คุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais รับโปรมากมาย
ตั้งแต่ 20-60 ปี

ผ่อนทอง
มีรายได้ประจำ
ผ่อนทองง่ายๆ วันนี้ใช้บัตรใบเดียว
20 ปีบริบูรณ์

บัตรเครดิตกสิกรไทย
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิตกสิกรไทยใช้เอกสารน้อยอนุมัติไว
ตั้งแต่ 20-80 ปี