รายได้ 7,500 บาทต่อเดือน
สินเชื่อกสิกรไทย สมัครง่ายๆ ผ่าน Kbank
20 ปีบริบูรณ์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้

ปัจจุบันที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างซบเซาอันเนื่องมากจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ต่างก็ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนเป็นวงกว้างไม่เว้นแม้แต่ภาคธุรกิจเท่านั้น ภาคการเกษตรรวมไปถึงประชาชนคนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง ทำให้ใครหลายคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์นี้เริ่มที่จะมองหาหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ที่จะอนุมัติเงินก้อนให้คุณนำมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ในอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผล แม้ว่าทุกวันนี้จะมีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่ได้รับการรับรองให้ปล่อยสินเชื่ออย่างถูกกฎหมายได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสระยะยาวมาให้คุณเลือกใช้บริการได้มากมายแต่หากจะพูดถึงสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ที่ค่อนข้างน่าสนใจในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อกสิกรไทย xpress loan ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อให้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ซึ่งข้อดีของการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่เพียงแค่อัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารจะเรียกเก็บแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียงแค่ 15% ต่อปีเท่านั้น ในส่วนของระยะเวลาการผ่อนชำระคืนสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ประเภทนี้ก็ค่อนข้างนานเพราะคุณสามารถแบ่งชำระค่างวดเงินกู้ได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนหรือ 5 ปีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกขอสินเชื่อที่ไหนดี สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็อาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

 

ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ยากอย่างที่คิด

อย่างที่ทราบดีว่าธนาคารกสิกรไทยเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อค่อนข้างหลากหลายให้คุณเลือกใช้บริการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทย sme สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อประเภทอื่นอีกมากมายจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจำนวนไม่น้อยจะให้ความสนใจและอยากสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นั่นเอง ซึ่งการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ทุกวันนี้ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20-65 ปีบริบูรณ์ที่มีรายได้อย่างน้อย 7500 บาทต่อเดือนไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพอิสระก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน ผ่อนของต่างๆ ได้ไม่ยาก ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครสำหรับใครที่ไม่ได้ทำงานประจำก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน มีเพียงแค่รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนเป็นหลักฐานแสดงรายได้ของคุณก็สามารถสมัครได้เช่นเดียวกัน

 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อนุมัตินานไหม

เชื่อว่าหนึ่งในคำถามของผู้ลงทะเบียนขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อยากทราบมากที่สุดนั่นก็คือทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อยากไหมหรือใช้เวลานานแค่ไหนในการอนุมัติสินเชื่อ ในส่วนนี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องหาคำตอบหรือหาวิธีลัดที่จจะให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantip ให้เสียเวลาไปเลย แม้ว่าธนาคารกสิกรไทยจะธนาคารที่มีผู้ให้ความสนใจสมัคสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นจำนวนมาก แต่ทางธนาคารก็ใช้เวลาในการอนุมัติสินเชื่อประเภทนี้ที่ไม่ต้องเปิดบัญชี k plus เพียงแค่ 1-5 วันทำการเท่านั้น หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าสินเชื่อกสิกรไทยที่คุณสมัครไว้จะไม่อนุมัติ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


uob บัตรเครดิต
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
uob บัตรเครดิต เปิดง่ายๆ ฟรีค่าธรรมเนียม
ตั้งแต่ 20-60 ปี

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
รายได้ 7,500 บาทต่อเดือน
สินเชื่อกสิกรไทย สมัครง่ายๆ ผ่าน Kbank
20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนของ lazada
มีรายได้ประจำ
ผ่อนของ lazada ง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิต
20 ปีบริบูรณ์