มีรายได้ประจำ
ผ่อนสินค้า shopee ต้องทำอย่างไรบ้าง?
20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนสินค้า shopee ต้องรู้ข้อมูลต่าง ๆ ผ่อนอะไรได้บ้าง ดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อน 2566 (2023)

ใครที่กำลังจะผ่อนสินค้า shopee จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ข้อมูลต่าง ๆ ที่มีให้ เพื่อสร้างความเข้าใจ อย่าง ผ่อนอะไรได้บ้าง ดอกเบี้ยเท่าไหร่ ระยะเวลาผ่อนนานแค่ไหน ซึ่งหากอยากรู้กันแล้ว ต้องตามเราไปศึกษาผ่านบทความนี้เลย รับรองว่าจะช่วยให้การผ่อนเป็นไปอย่างราบรื่น และง่ายมากขึ้น

ผ่อนสินค้า shopee สามารถผ่อนอะไรได้บ้าง 2566 (2023)

ผ่อนสินค้า shopee คือบริการที่จะให้ทุก ๆ คนได้เลือกผ่อนของได้ตามต้องการ ผ่านฟีเจอร์ที่ชื่อ “shopee spaylater” โดยที่จะมีสินค้ามาให้เลือกหลากหลายประเภทมาก คืออยากผ่อนอะไรที่มีอยู่ในแอพ Shopee ได้เลย เช่น ทองคำ แหวนเพชร มือถือ ไอแพด เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือของอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ได้เลย ไม่มีค่าธรรมเนียมกวนใจ แถมยังมีโค้ดส่งฟรี + โค้ดเงินคืนให้ไปอีก 

ผ่อนสินค้า shopee ดอกเบี้ยเป็นอย่างไร ระยะเวลาผ่อนนานเท่าไหร่ 2566 (2023)

สำหรับระยะเวลาการผ่อนสินค้า shopee นั้นต้องบอกว่าสามารถเลือกผ่อนได้ตามสบายเท่าที่ใจต้องการได้เลย กำหนดสูงสุดที่ 3 เดือน ที่ถ้าผ่อนหมดก่อนก็ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอะไร วงเงินให้สูงสุดเกิน 100,000 บาท ดอกเบี้ยผ่อนสินค้าใน shopee กำหนดให้ 0% หรือพูดง่าย ๆ ว่าไม่ต้องเสียดอกเบี้ยอะไรเลย ก็คือได้ผ่อนแบบสบายใจโดยที่มูลค่าสินค้าเท่าเดิมไม่มีเพิ่มเติม แต่กระนั้นเมื่อสมัครไปแล้วต้องจ่ายก่อนวันครบกำหนดด้วย หรือจะตั้งค่าให้หักเงินผ่านระบบอัตโนมัติก็ได้เช่นกัน 

ผ่อนสินค้า shopee ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะสมัครผ่านราบรื่น 2566 (2023)

ใครที่อยากรู้สมัครผ่อนสินค้า shopee ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? แน่นอนว่าการผ่อนสินค้า shopee ต้องมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และใช้เบอร์มือถือที่ติดต่อได้ โดยการเปิดผ่อนชำระ shopee นั้นต้องสมัครสินเชื่อ SPayLater ก่อน โดยไปที่สมัครเลย จากนั้นให้ยืนยันตัวตน พร้อมกรอกรายละเอียดข้อมูต่าง ๆ เพิ่มเติม สารหัส OTP เป็นการยืนยันการสมัคร เมื่อกรอกเลข OTP แล้ว ก็จะขึ้นมาว่าสมัครสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว เท่านี้ไม่ว่าคุณจะสนใจอยากผ่อนอะไรก็ทำได้เลยในทันที ถือเป็นอีกแอพผ่อนของที่มีความน่าสนใจ และอยากให้หลาย ๆ คนลองเลือกใช้บริการกันก่อน

อย่างไรก็ตาม เผื่อว่าใครที่ลังไม่มั่นใจอยากได้ข้อมูลจากคนอื่นเพิ่มเติม แนะนำว่าให้ลองค้นหาผ่อนสินค้า shopee pantip ซึ่งจะปรากฎข้อมูลมาให้เยอะแยะเลยทีเดียว บางคนชื่นชอบมากเพราะดอกเบี้ย 0% แต่ได้ของมาใช้งานแล้ว แล้วก็ค่อยผ่อนตามทีหลัง วงเงินที่ให้ก็สูงมาก ๆ เป็นทางออกในการผ่อนของได้อย่างดี โดยเฉพาะคนที่ไม่มีบัตรเครดิต และด้วยประเภทของผ่อนที่มีให้เยอะมาก แทบทุกหมวดที่ขายกันอยู่ในแพลตฟอร์มเลย ฯลฯ เห็นข้อดีแบบนี้แล้ว หวังว่าการตัดสินใจใช้บริการผ่อนสินค้า shopee จะดูเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต
รายได้ 25,000 บาทต่อเดือน
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตคิดดอกเบี้ยถูกมาก
ตั้งแต่ 20-65 ปี

ผ่อนทอง
มีรายได้ประจำ
ผ่อนทองง่ายๆ วันนี้ใช้บัตรใบเดียว
20 ปีบริบูรณ์

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023
รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน
jaymart ผ่อนไม่มีบัตรใช้อะไรบ้าง?
ตั้งแต่ 20-55 ปี