มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟนง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก
20 ปีบริบูรณ์

ต้องการผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตรมีจุดเด่นอะไร ผ่อนที่ไหนดี 2023 (2566)

เมื่อความต้องการไอโฟนมีสูง แต่การเงินไม่เอื้ออำนวยที่จะซื้อด้วยราคาเงินก้อนเต็ม ๆ แบบนี้ก็คงต้องใช้บริการผ่อนไอโฟนแล้ว แต่กระนั้นก็ไม่มีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดอีกจะทำอย่างไร? แน่นอนว่าก็ต้องไปพึ่งตัวช่วยผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตรกัน ซึ่งถือเป็นทางออกที่ดีมาก ๆ ด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจ ซึ่งหากใครอยากรู้มีจุดเด่นอะไร เลือกผ่อนที่ไหนดี เรารวบรวมข้อมูลมาบอกต่ออีกผ่านบทความนี้เป็นที่เรียบร้อย

ผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตรมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร 2023 (2566)

ผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตรต้องบอกเลยว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะอย่างแรกเลยคือเราสามารถได้เครื่องมาใช้ง่านได้ตามปกติ แล้วก็ผ่อนไปเรื่อย ๆ เลย (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ใช้บริการ) ทำให้เราได้มีของมาใช้ก่อน ไม่ต้องรอนานจนเปลี่ยนรุ่นแล้วเพิ่งได้ใช้ นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกผ่อนตามระยะเวลาได้เลย จะผ่อน 12 ปี 24 ปี หรือ 36 ปีได้หมด ดอกเบี้ยต่ำมาก บางแห่งก็ให้ 0% เลยด้วย เท่ากับว่าเราไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติม แค่ผ่อนต่อเดือนไปเรื่อย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า มีเงินเหลือไปทำอย่างอื่นได้ แถมก็ยังมีไอโฟนมาใช้อยู่ ที่สำคัญผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรยังเข้าถึงทุกกลุ่มคน อย่าง อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ได้เป็นอย่างดี 

ผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตรราคาผ่อนเหมือนซื้อสดไหม 2023 (2566)

ต้องการที่จะเลือกผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตรเมื่อถามถึงราคาเครื่องแล้ว ไม่ว่าจะเลือกผ่อนไอโฟน 11, ผ่อนไอโฟน 12 หรือผ่อนไอโฟน 13 ก็จะได้ในราคาที่กำหนดไว้ตั้งแต่เปิดขายเลย ซึ่งก็เหมือนซื้อเงินสด เงินก้อน แต่ที่จะแตกต่างก็คือเรื่องของราคาดอกเบี้ย ที่อย่างที่บอกบางแห่งก็มีดอกเบี้ย บางแห่งก็กำหนดดอกเบี้ย 0% ซึ่งแบบดอกเบี้ย 0% ย่อมดีกว่า เพราะเหมือนเราซื้อราคาปกติไม่มีบวกเพิ่ม ผ่อนจ่ายต่อเดือน แต่ได้ของมาใช้ไปด้วย

ผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตรมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง 2023 (2566)

สนใจอยากผ่อนไอโฟนแล้วเกิดความสงสัยผ่อนไอโฟนที่ไหนดี? แน่นอนว่ามีให้เราเลือกมากมาย ทั้งที่เป็นแอพผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตร ซึ่งจะทำผ่านออนไลน์ มีราคาผ่อนไอโฟนขึ้นมาให้ศึกษา มีดอกเบี้ยบอกเลยว่าจะเก็บเท่าไหร่ หรือเป็น 0% เช่น ที่ jaymart, banana, this shop หรือแม้แต่ใน shopee ก็มีให้ผ่อนได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเช่นกัน 

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่สนใจอยากผ่อนไอโฟนแต่ไม่มีเงินก้อนซื้อสดจะเลือกผ่อนไอโฟนแบบไม่มีบัตรตามช่องทางออนไลน์ หรือร้านที่มีเงื่อนไขตอบโจทย์ ได้มือถือมาใช้งาน แถมยังมีเงินไปทำอย่างอื่นต่อ ขออย่าลังเลที่จะใช้บริการกันเลยเพราะมีแต่ความคุ้มค่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ผ่านช็อปทั่วไทย
ไม่กำหนดอายุ

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟนกับดีแทควันนี้รู้ผลไวมาก
20 ปีบริบูรณ์

กรุงศรีบัตรเครดิต
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
กรุงศรีบัตรเครดิต ทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง
ตั้งแต่ 20-65 ปี