บัตรเครดิตกสิกรดีไหม เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์มีขั้นตอนอย่างไร 2566 (2023)

หากลองหาบัตรเครดิตธนาคารดูแล้ว หนึ่งในนั้นที่หลาย ๆ คนมักจะพูดถึงเพื่อให้ลองสมัครกันคงหนีไม่พ้นบัตรเครดิตออนไลน์กสิกร ทว่าบางคนไม่เคยสนใจสมัครที่นี่มาก่อนพอมีคนแนะนำก็อยากจะรู้บ้างว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม แล้วจะสามารถเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์เหมือนธนาคารอื่นได้หรือเปล่า มีขั้นตอนอย่างไร? ว่าแล้วก็ขออาสาไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

ก่อนรู้วิธีเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหม?

หลาย ๆ คนมีความอยากรู้โดยเฉพาะคนที่ไม่เคยมาก่อน คือการได้คำตอบสมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหม? แน่นอนว่าเรื่องนี้คงตอบได้ทันทีว่าดี! เพราะเป็นเหตุผลมาจากการที่เราจะได้มีสิทธิประโยชน์ และเครดิตฟรีที่ได้รับแบบคุ้มค่า ตอบสนองการทำทุกกิจกรรม ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะช็อปปิ้ง ท่องเที่ยว สุขภาพ กีฬา ฯลฯ นอกจากนี้ ใครที่สนใจอยากเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายก็สามารถทำได้ ดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาให้ผ่อนจ่ายเหมาะสมมาก ๆ ที่สำคัญเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วย ถามว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ มีหลากหลายแบบให้เลือกขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของผู้สนใจ เช่น เปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ หรือบัตรเครดิตกสิกรปั๊มน้ำมัน เป็นต้น

เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์ผ่านแอพ K PLUS มีวิธีการทำอย่างไร 2566 (2023)

เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์มีขั้นตอนการทำที่ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด โดยมีช่องทางที่แนะนำให้เปิดทำง่าย ๆ อ่ยาง แอพ K PLUS โดยมีรายละเอียด คือ

  • โหลดแอพ K PLUS มาติดตั้งไว้บนมือถือ ลงทะเบียนเป็นผู้เข้าใช้งาน
  • กดเลือกไปที่เมนูธุรกรรม เลือกสินเชื่อนาโนกสิกร
  • เลือกเปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ปรากฎ แล้วเลือกสนใจสมัคร
  • กรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ที่ระบบต้องการ แล้วเลือกประเภทบัตร
  • ตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อจากนั้นกดเลือกถัดไป พร้อมยินยอมเปิดเผยข้อมูลผ่านระบบเน็ต
  • เลือกแหล่งที่มาของเงินเดือน และวิธีการผ่อนจ่ายหนี้คืน
  • ได้รับข้อความมาก็กดตกลงรับสินเชื่อได้เลย แล้วกดตกลงพร้อมรอผลการพิจารณาสินเชื่อต่อไป

เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์ยังมีวิธีอื่นอะไรอีกบ้าง 2566 (2023)

เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์นั้นนอกจากที่เราจะเปิดบัตรกสิกรออนไลน์ผ่านแอพ K PLUS แล้ว ก็ยังสามารถเลือกเปิดข่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรได้ด้วย เพียงเข้าเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ต้องการ จากนั้นกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเรื่องเอกสารอีกครั้ง ทั้งนี้ ยังสามารถโทรเปิดบัตรเครดิตกสิกรได้ด้วย ซึ่งใครทีเพิ่งเคยเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกลองมาเปิดกับออนไลน์คือจะบอกเลยว่าง่ายมาก

เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์ต้องบอกเลยว่ามีวิธีเปิดบัตรเครดิตที่หลากหลายมาก พร้อมอำนวยความสะดวกให้เต็มที่ ส่วนใครอยากรู้ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร ต้องบอกว่าแต่ละบัตร kbank จะมีค่ากำหนดไว้แตกต่างกัน แนะนำว่าให้ศึกษารายละเอียดก่อนตัดสินใจสมัคร